Băng cản nước chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

23/07/2018

Vi mi nhà thu xây dng ,công đon chng thm luôn là mt trong nhng công đon quan trng và cn được x lý thi công mt cách tt nht.

Chống thấm mạch ngừng tốt sẽ giúp công trình có được nền móng tốt giúp cho ngôi nhà hay các dự án được xây dựng trở nên chắc chắn và bền vững tuyệt đối theo thời gian

Một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình mạch ngừng đó là các tấm băng cản nước chống thấm. Để chọn được một vật tư tốt là một điều khiến cho các nhà thầu.Thông số tốt kèm theo chất lượng phù hợp với công trình sẽ là một điều mọi nhà nhà thầu mong muốn khi một loại tấm cản nước chống thấm hay còn được gọi tiếng anh là waterstop.

Băng cản nước chống thấm được làm từ nhựa PVC đang là loại băng cản nước chất lượng và được nhiều công trình dự án áp dụng sử dụng trong các công trình xây dựng.

Dòng sản phẩm này có rất nhiều chủng loại và nhiều độ dài phù hợp với nhiều loại công trình ,dự án khác nhau.

Vậy nên dùng băng cản nước chống thấm nào để phù hợp với công trình?

Sau đây Sunco Việt Nam xin gửi đến các bạn một số tham khảo gợi ý về cách chọn loại băng cản nước chống thấm phù hợp hiệu quả cho các công trình xây dựng

Dòng Ưa dùng

  • Dòng sản phẩm băng cản nước PVC V đây là một loại vật tư chống thấm thông dụng và có giá rẻ tương đối phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau
  • Băng cản nước PVC dòng V có rất nhiều sản phẩm từ V15 đến V320 đủ mọi loại kích thước. Được sản xuất từ nhựa PVC nguyên chất nên sản phẩm có độ bền và độ chống thấm rất tốt.
  • Sản phẩm có giá rất phù hợp từ chỉ 50k/m đến giá thành cao hơn giúp cho tiết kiệm được chi phí thi công

Dòng Sản phẩm thứ 2

  • Dòng sản phẩm thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến đó là dòng băng cản nước PVC - O đây là một dòng sản phẩm rất phù hợp với những tòa nhà cao ốc thuận tiện cho những công trình có mạch ngừng với độ cao lớn.
  • Ngoài ra dòng O của băng cản nước chống thấm pvc waterstop còn có độ dài khe thấm hút nhanh chóng giữa các khe trong mạch ngừng thuận tiện cho việc lắp đặt nhất là móng xây dựng mạch ngừng các tòa nhà cao ốc.
  • Không những thế với giá thành cũng tương đối hợp lý nó rất phù hợp cho các dự án thi công chung cư ,cao ốc ,khu nhà ở cao cấp...

Dòng Sản phẩm thứ 3

  • Dòng sản phẩm thứ 3 một loại sản phẩm có vẻ như được tiêu thụ ít hơn 2 dòng trên nhưng Sunco đó là dòng băng cản nước sika hay còn gọi là sika waterbar. Đây là một dòng sản phẩm chống thấm rất thích hợp với các công trình thủy lợi bởi có thể thấm hút tại các môi trường nông nghiệp hiệu quả nhất.
  • Không những thế chi phí sử dụng sika waterbar cũng có thể ra hơn pvc nên có thể áp dụng nhiều trên các dự án diện tích rộng như đê điều ,vườn ruộng , ao cá ...

Hy vong qua bài viết này sẽ là gợi ý tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu tham khảo những loại băng cản nước chống thấm chất lượng và được sử dụng cho các công trình nhiều hiện nay.

Khách hàng nào có nhu cầu đặt mua sản phẩm liên quan đến băng cản nước, có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN