Băng Cản Nước Là Gì

19/05/2018

Băng cản nước là gì ? Ứng dụng của nó như thế nào ?

Băng cản nước hay còn gọi là tấm cản nước, là một trong những vật tư rất quan trọng trong các công trình xây dựng và dần như ngày càng phổ biến tại các công trình Việt Nam.Thế những có rất nhiều nhà thầu nhỏ và vừa chưa biết đến sản phẩm này.

Hiện nay sản phẩm băng cản nước trên thị trường Việt Nam hầu hết đến 80% là các loại băng cản nước PVC được làm từ nhựa PVC nguyên chất giúp gia tặng tuổi thọ và độ bền kèm độ kết dính trở nên hiệu quả nhất với các mạch ngừng bê tông trong xây dựng.

Ngoài ra còn có một số loại băng cản nước làm bằng sika waterbar hoặc bounitie cũng có tác dụng như sản phẩm làm từ nhựa PVC nhưng không được thông và có ít mục đích bằng băng cản nước PVC

Để có thể nói khái quát nhất cho câu hỏi về băng cản nước là gì ? Sản phẩm được hiểu đơn giản là một vật liệu làm bằng nhựa PVC có tác dụng kết dính mạch ngừng mối nối bê tông,cản nước,và chống thấm cho công trình cho thời gian sau này.

Bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết tấm băng cản nước làm được những gì và vì sao chỉ làm từ nhựa PVC nguyên chất mà nó có hiệu quả nhiều đến như vậy:

  • Thứ nhất: băng cản nước làm từ nhựa PVC ,đây là một vật liệu rất bền và siêu kết dính được phát minh vào đầu thế kỷ 20 bởi các nhà phát mình người Mỹ .Nhờ những đặc tính đó mà sản phẩm băng càn nước có độ kết dính rất tốt và được áo dụng vào các mạch ngừng bê tông trong các công trình thi công xây dựng
  • Thứ hai: Băng cản nước có thể nói nghĩa đến mục đích là một vật liệu cản nước và điều đó là rất đúng trong các công trình đặc biệt là xây dựng nhà ở và các cao ốc cao tầng ,nó rất hữu dụng cản nước trong cách lỗ mạch ngừng bê tông với nhau
  • Thứ ba ,điều rất quan trọng là băng cản nước phải là chức năng chống thấm tường và các vách ngăn hiệu quả nhằm tăng tuổi thọ công trình và chất lượng cuộc sống sau này cho bạn có được ngôi nhà đạt mỹ quan đẹp nhất.

Trên là những khái niệm cơ bản về băng cản nước. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, quý khách có thể truy cập vào đường links https://bangcannuoc.com.vn/bang-can-nuoc/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty SunCo của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn qua hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Bình luận (1)
binh-luan

vuhao

19/05/2018

sản phẩm tốt , giá hợp lý tôi tin dùng Sunco Group http://suncogroupvn.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN