Băng cản nước waterstop dùng cho tầng hầm gia đình

05/05/2018

Tầng hầm là một công trình thường được thi công tại các công trình lớn hay các tòa nhà cao ốc ,văn phòng,các trung tâm siêu thị tại thành phố ,đô thị lơn tại Việt Nam hiện nay.

  • Nhưng với quá trình đô thị hóa và tốc độ phát triển nhanh ,rất nhiều nhà ở dân dụng đã xây dựng và thi công thêm công trình tầng hầm nhằm sử dụng vào các mục đích riêng của gia chủ.
  • Tầng hầm là một trong những công trình cần được quan tâm đến vấn đề chống thấm nhất.Có rất nhiều loại vật tư có thể giải quyết và phòng chừa vấn đề bị thấm tầng hầm có thể kể đến ở đây đó là băng cản nước waterstop pvc,sơn chống thấm,sika…

Nhưng trong những vật liệu trên thì băng cản nước waterstop là một vật liệu có thể phòng chừa ngay từ gốc và đạt hiệu quả cao nhất.

Xây dựng tầng hầm thì nên sử dụng tấm cản nước PVC nào là hợp lý nhất đây

Câu trả lợi sẽ được Sunco Việt Nam chia sẻ với các bạn mà đặc biệt là các nhà thầu xây dựng có được thông tin rõ nhất tại bài viết ngày hôm nay.

  • Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại của các loại băng cản nước chống thấm được sản xuất từ nhựa PVC nguyên chất đã có được trong thị trường Việt Nam.
  • Có thể kể đến ở đây như những dòng sản phẩm waterstop PVC V , waterstop PVC O ,sika waterbar ,khớp nối PVC KN92 ,đây đều là những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho công trình tầng hầm.

Một trong những sản phẩm mà Sunco đang đạt doanh thu tốt nhất và được sử dụng rất nhiều đó là băng cản nước PVC V200

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN