Flex Tape Băng Keo Chống Chịu Nước Siêu Dính

27/07/2018

Mô tả Sản phẩm

Băng keo chống nước siêu dính Flex Tape ® là loại băng dính chống thấm nước bản rộng 10 cm dài 1,5m siêu bền, cao su, không thấm nước có thể vá, gắn kết, đóng dấu và sửa chữa hầu như bất cứ thứ gì. 

Nó được chế tạo đặc biệt với lớp lót cao su, mềm dẻo, phù hợp với bất kỳ hình dạng hoặc vật thể nào. Băng dính bền này ngay lập tức niêm phong nước, không khí và độ ẩm để tạo ra một rào cản kín nước mạnh mẽ, linh hoạt, kín nước. Không giống như các băng khác có sẵn, trái phiếu của Flex Tape sẽ tăng theo thời gian và áp lực.

Đặc điểm Băng keo chống nước siêu dính Flex Tape

  • Loại băng này có là chất chịu được môi trường chất lỏng rất cao, kèm với đó là khả năng chịu trong môi trường dung môi, chất dầu. Đồng thời nó cũng có khả năng chịu được nhiệt cao, độ bám dính tốt, vì vậy rất phù hợp cho các công trình thi công băng cản nước.
  • Loại bằng này cũng được dùng trong môi trường sơn phun hay là thích hợp cho việc dán ống, và các mối điện dưới tàu ngầm. Khả nưng loại băng này chịu nắng mưa rất là tốt
  • Nó cũng có khả năng chống tia cực tím tốt và thân thiện với môi trường
  • Flex Tape là loại băng có thể chịu được nhiệt độ từ -70ºF đến 200ºF và điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Băng Flex Tape này còn có một tính năng rất nổi bậc đó là dễ kết dính và dính rất tốt đối với các chất như nhựa thủy tinh hay mica...

Thông tin sản phẩm Băng keo chống nước siêu dính Flex Tape

Tên sản phẩm

Băng keo chống chịu nước siêu dính Flex Tape

Chức năng

Bịt những chỗ thủng rò rỉ, chống chịu nước

Kích thước (dxrxc)

Rộng 4 inch Dài 5 ft (10x150 cm)

Kích thước hộp

10x10x10 cm

Trọng lượng

200g

Màu sắc

Đen

Chất liệu

PVC, Keo

Công xuất

0

Xuất xứ

Trung Quốc

Hãng, thương hiệu

365 Mart

Giới hạn người dùng

Gia đình

Bảo hành

0

Phụ kiện sản phẩm

1 cuộn băng keo

Ứng Dụng Của Băng Keo Chống Nước Siêu Dính Flex Tape

Flex Tape được ứng dụng nhiều trong việc như dán ống nước, hay dán bể bơi, hoặc là dán ghế đệm hơn. Ngoài ra nó cũng được ứng dụng trong các công trình xây dựng liên quan đến chống thấm. Vì vậy nó là một loại băng rất là tiện dụng cho chúng ta.

Loại băng này bạn cũng có thể đặt mua ở một số website bán hàng trực tuyến như tot365 hay sendo với giá thành dao động từ 175-350k tùy vào dung tích.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN