Sự hình thành và phát triển của Công ty Cổ Phần SunCo Việt Nam

Công ty Cổ Phần SunCo Việt Nam là nhà sản xuất, nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm băng cản nước PVC-V, PVC-O, khớp nối PVC và phụ gia SiKa chất lượng giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến và chất lượng theo công nghệ chuẩn quốc tế Châu Âu ISO 9001.

Sản xuất băng cản nước pvc:

Công ty Cổ Phần Sunco Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2006, với thâm niên hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng cản nước cho các công trình. Chúng tôi đã cung cấp hơn 300 vật liệu chống thấm ,băng cản nước mạch ngừng cho các công trình thi công xây dựng tại Việt Nam.

Ứng dụng của băng cản nước PVC:

Nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất cho các công trình xây dựng cần đến băng cản nước. Chúng tôi đã sản xuất ra những tấm cản nước pvc chất lượng nhằm giúp ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và qua khe co giãn. Hay dùng cho các kết cấu bê tông có chứa nước như: hồ chứa, tháp nước, đập nước, các con kênh, đập tràn, hồ bơi, bể chứa hóa chất….Hoặc dùng cho chống thẩm, chống rò rỉ cho các kết cấu bê tông như: các đường hầm, đường ngầm, tường chắn, bãi đậu xe….

Ngoài những ứng dụng và tác dụng chất lượng trong thi công xây ,tấm cản nước còn được ứng dụng rất nhiều trong các công trình khác ngoài xây dựng nhà,cao ốc như đê điều,cầu cống,tầng hầm…

Tại sao bạn lựa chọn băng cản nước PVC tại SunCo Việt Nam:

  • Công ty Sunco Việt Nam luôn là một trong những nhà phân phối vật liệu chống thấm chất lượng,đặc biệt là sản phẩm băng cản nước giá rẻ và đã đứng top 100 doanh nghiệp được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong 2 năm liền 2015,2016.Sự tin tưởng của quý sẽ luôn giúp chúng tôi phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
  • Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng bền,tuổi thọ lâu cũng như chi phí tiết kiệm đối với mọi dự án thi công

Với phương châm “khách hàng lên trên tất” chúng tôi luôn đêm lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Hãy đến với SunCo Việt Nam để được mua các sản phẩm băng cản nước PVC giá rẻ nhất thị trường Việt Nam năm 2018 chất lượng đảm bảo với giá thành tốt nhất trên thị trường

0989 999 219

popup

Số lượng:

Tổng tiền: